Mua bán đồ điện tử cũ - thiết bị điện tử cũ

Trung tâm mua bán đồ điện tử cũ bao gồm đủ loại mặt hàng từ các loại đồ điện tử gia dụng nhỏ lẻ đến những đồ điện tử công nghiệp nặng, nơi đây có đủ loại mặt hàng được thu mua rồi bán lại những ai cần săn lùng tìm kiếm những đồ điện tử cũ mà hiện tại trên thị trường không còn hàng sản xuất mới.

do dien tu cu

Bất cứ loại mặt hàng đồ điện tử cũ nào công ty Văn Long cũng thu mua như: loa, đầu đĩa, máy nghe nhạc, tai nghe, tivi, máy lạnh, tủ lạnh, quạt điện hay những bộ máy vi tính, bàn phím, con chuột,.. tất cả đều có tại trung tâm mua bán đồ điện tử cũ Văn Long.

Mua bán đồ điện tử cũ

Đối với những bàn cần tìm kiếm những thiết bị điện tử cũ mà không còn sản xuất trên thị trường thì đây là một trong những địa chỉ tốt nhất để bạn ghé qua. Hoặc bạn đang đi tìm những linh kiện thiết bị điện tử cũ về để sửa chữa thay thế thì bạn có thể may mắn tìm thấy những linh kiện mình cần mà bạn tìm hoài không thấy ở những nơi khác. Thậm chí bạn có thể tìm thấy những đồ điện tử cũ nhưng còn rất mới có thể đem về sử dụng luôn.

Tất cả mọi thứ chạy bằng điện, khi cần mua hay bán hãy tìm tới ngay siêu thị hàng cũ Văn Long hoặc liên hệ qua số:  0976 .878. 575 (Mr.Tùng)

Bình luận

  • Trúc
    .
    Tôi cần bán 06 máy sấy tay nhãn hiệu toto vẫn còn nguyên hộp, cty các bạn có mua hay không
  • smart balance wheel
    .
    Affection a person's eye I get easy smart balance wheel http://betterscooter.en.alibaba.com/

Bình luận của bạn