Mua bán nội thất gia đình

Mua bán nội thất gia đình giá rẻ dành cho khách hàng có thu nhập thấp, nhà thuê, nhà diện tích nhỏ: bàn ghế, tủ quần áo, giường ngủ, bàn ăn, ... chất lượng, uy tín, tiết kiệm, nhanh chóng.

Mua bán nội thất gia đình giá rẻ

Khi một vài đồ dùng trong gia đình bị hỏng hóc, hoặc muốn tân trang cho tổ ấm của mình đã bao giờ bạn có ý định mua/bán nôi thất cũ? Nếu chưa, hãy thử một lần ngay tại siêu thị hàng cũ Văn Long. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng!

 1. Hàng cũ đẹp như hàng mới

Với tâm lý lo ngại mua bán nội thất gia đình cũ không đảm bảo chất lượng, mẫu mã không đẹp mắt do đã qua sử dụng sẽ có nhiều hư hỏng, ít người nghĩ đến việc mua hàng cũ khi có nhu cầu về đồ dùng.

Thế nhưng, thực tế cho thấy không ít người mua được những món đồ ưng ý nếu biết chỗ. Siêu thị hàng cũ Văn Long là một trong những địa điểm được nhiều người tin tưởng. Tại đây, bạn có cơ hội lựa chọn những mặt hàng đã qua sử dụng nhưng vẫn đẹp như mới. Đặc biệt với mặt hàng nội thất gia đình, chúng tôi có:

 • Giường gỗ loại tốt

 • Bàn ghế gỗ

 • Bộ bàn ăn 6 ghế

 • Bàn ghế gỗ cẩm lai

 • Bàn ghế sofa

 • Tủ giày đẹp

 • Kệ sách mới nguyên

 • Và nhiều sản phẩm đa dạng khác.

Tất cả các sản phẩm nội thất gia đình đều còn đẹp như mới, cho bạn những lựa chọn phong phú. Đến với siêu thị hàng cũ Văn Long, chắc chắn mặc cảm về hàng cũ sẽ được xóa bỏ. Thậm chí, nhiều khách hàng còn thốt lên tiếc vì không biết đến địa chỉ này sớm hơn.

noi-that-gia-dinh_1

Mua bán nội thất gia đình cũ đẹp như mới

 1. Khỏi lo về chất lượng

Đi cùng với mẫu mã đẹp là chất lượng dài lâu. Bởi chúng tôi biết rằng bạn luôn mong muốn có được những sản phẩm bền đẹp. Do đó, khâu chất lượng được kiểm tra vô cùng gắt gao trước khi nhập và bán hàng.

Đồng thời, tùy vào tình trạng của sản phẩm, khách hàng cũng được thông báo đầy đủ thông tin một cách minh bạch. Mọi hình ảnh về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo là hình thật 100%.

Mỗi sản phẩm bạn lựa chọn sẽ có thời gian bảo hành tương ứng. Vì vậy, không chỉ ưng ý về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng sản phẩm tại đây cũng luôn ghi điểm trong lòng khách hàng.

 1. Hoàn toàn yên tâm về giá

Một yếu tố vô cùng quan trọng nữa là giá cả. Nếu mua những sản phẩm mới sản xuất, được niêm yết, khách hàng không phải lo sợ việc bị ép giá, thì những sản phẩm đồ gỗ nội thất cũ lại thường được định giá rất khác nhau tùy thuộc vào người bán. Như vậy, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm mua đồ cũ, lại lựa chọn những địa điểm không tin cậy, rất dễ rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

mua-ban-noi-that_1

Mua bán đồ nội thất gia đình khỏi lo về giá

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải. Bởi vậy, tại siêu thị hàng cũ Văn Long khi bạn lựa chọn mua bán đồ gỗ nội thất, mọi thông tin về giá cả sẽ được cung cấp rõ ràng căn cứ trên xuất xứ và tình trạng hàng hóa. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho bạn mức giá tốt nhất

Đừng ngại ngần liên hệ với siêu thị hàng cũ Văn Long theo Hotline: 0939.18.68.78 - 0976 .878. 575 - gặp Mr. Tùng để biết thêm thông tin về những món đồ bạn đang quan tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cố gắng mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất với mức giá phải chăng. Hãy đến và cảm nhận ngay hôm nay!

 
Ý kiến của bạn