Thanh lý bàn ghế nhà hàng tính giá như thế nào?

Bạn đang cần thanh lý bàn ghế nhà hàng nhưng không biết có được giá tốt hay không? Thanh lý ở đâu cho tiết kiệm, nhanh chóng. Hãy đến với siêu thị hàng cũ Văn Long để được tư vấn giải pháp tốt nhất dành cho bạn

thanh-ly-ban-ghe-nha-hangThanh lý bàn ghế nhà hàng giá tốt nhất

 

Kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế nhà hàng đã trên 10 năm, siêu thị hàng cũ Văn Long luôn định giá tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết giá thu mua chỉ cao hơn hoặc bằng so với thị trường.

 

Đồ dùng, vật dụng nhà hàng chúng tôi có thể thu mua khá đa dạng:

- Bàn ghế nhà hàng: bàn tròn inox, bàn gỗ nướng BBQ, bàn ghế chân sắt, bàn ghế gỗ cao cấp, bàn lễ tân, bộ bàn ghế sofa tiếp khách,...

- Bếp nhà hàng: bếp nướng, bếp chiên, bếp hầm, bếp công nghiệp, ...

- Vật dụng nhà bếp: máy xay, thái thịt, nồi inox, tủ kệ bếp, chén, đĩa, khay,...

Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu thanh lý nhà hàng, chúng tôi sẽ báo giá trọn bộ để tiết kiệm chi phí vận chuyển, nâng cao giá thu mua tốt nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ cần thanh lý bàn ghế nhà hàng, chúng tôi vẫn đến tận nơi khảo sát và gửi đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

ban-ghe-nha-hangThu mua bàn ghế nhà hàng cũ

 

Cách tính giá thu mua bàn ghế nhà hàng cũ thường dựa theo các tiêu chí sau:

- Số lượng đồng bộ bộ bàn ghế: số ghế tương ứng đủ với số lượng bàn đang có. Nếu đủ bộ, không bị lẻ sẽ có giá cao hơn nếu bị thiếu 1 chiếc ghế hoặc bị hư hỏng.

- Chất liệu bàn ghế: giá sẽ khác nhau và chênh lệch từ các chất liệu khác nhau như: inox, nhôm, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, có mặt kính hoặc không, có lỗ nướng thông khói hoặc không,...

- Thời gian sử dụng: thời gian sử dụng càng ngắn và càng ít hư hỏng, trày xước thì giá càng cao hơn. Vì vậy tốt nhất bàn ghế hàng hàng của bạn tránh bị ăn mòn, rỉ sét, rách lớp bao bọc,... hoặc bị hư hỏng.

- Chi phí vận chuyển: hoàn toàn miễn phí cho khách hàng nên bạn không cần quan tâm đến điều này. Tuy nhiên nếu số lượng bàn ghế của bạn vừa đủ với tải lượng thì giá bạn sẽ được tăng thêm chút đấy. Hoặc bạn ở trung tâm HCM thì sẽ có lợi hơn nữa.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với siêu thị hàng cũ Văn Long, chỉ cần gọi đến số Hotline: 0939.18.68.78 - 0976 .878. 575 - gặp Mr. Tùng. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất.

 

Ý kiến của bạn