Bàn họp hình oval

Bàn họp hình oval
Giá : Liên hệ
  • 57
  • Hết hàng
  • 15/03/2020
  • 3102

Bàn họp Oval là một trong những mẫu bàn ghế gỗ cũ tại tphcm được ưa chuộng nhất. Ngoài kiểu dáng bắt mắt, phù hợp với nhu cầu giao tiếp, tương tác trong mỗi cuộc họp, bàn họp oval còn được đánh giá cao bởi kiểu dáng tiết kiệm diện tích, phù hợp với thiết kế của nhiều phòng họp trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phòng họp có lẽ là một không gian không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp nào. Khi bắt đầu công việc kinh doanh, chủ doanh nghiệp luôn muốn đầu tư sao cho phòng họp được trang trọng, bắt mắt, thể hiện diện mạo của doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả mỗi buổi họp.

Tuy nhiên, tham khảo giá cả thị trường, bạn có thể dễ dàng nhận thấy bàn họp thường có giá rất cao từ 20-50 triệu hoặc nhiều hơn nữa.

ban-hop-hinh-oval

Địa chỉ mua bàn ghế gỗ tại tphcm

Vậy, với các doanh nghiệp nhỏ, các start-up, liệu có nên mua bàn họp mới? Câu trả lời là không.

Không nên dành quá nhiều chi phí vào việc đầu tư vào tài sản cố định. Thay vì thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc bàn họp đã qua sử dụng để tiết kiệm và tăng cường nguồn vốn xoay vòng.

Chiếc bàn Oval này là một gợi ý hoàn toàn xứng đáng bởi kiểu dáng bắt mắt, chất liệu gỗ cao cấp và mức giá thành vô cùng hợp lý.

Nếu bạn thực sự quan tâm, bạn có nhu cầu mua bàn ghế gỗ cũ tại tphcm, mời ghé qua showroom của chúng tôi tại địa chỉ: C1/9 Đ.Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh. Hoặc gọi tới Hotline: 097.687.8575 để được tư vấn chi tiết.

 

Có thể bạn cũng quan tâm:

Thanh lý bàn họp cao cấp

Thanh lý bàn ghế nhà hàng

Ý kiến của bạn

Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng khác