Tin tức thị trường mua bán

mua phế liệu 2024

Tổng Kho Thu Mua Phế Liệu Giá Cao

Các tiêu chí chọn mua xe máy cũ mang đến sự yên tâm

Mua một chiếc xe máy cũ vừa túi tiền nhưng chất lượng còn tốt là điều không dễ. Hãy tham khảo các bước dưới đây để bạn có thể tự mình mua được một chiếc xe cũ ưng ý.

Khi mua bán xe máy cũ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Việc mua bán xe máy cũ rất phổ biến ở nước ta. Vì thế, khi mua bán xe máy cũ cần chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ gì và có rắc rối không? Đây là vấn đề mà rất nhiều người khi mua xe cũ thường hỏi, do đó trung tâm xe máy cũ ...

Nội thất cũ xưa nào bán được giá

Thu mua nội thất cũ xưa thanh lý giá cao được làm từ gỗ thiên nhiên quý hiếm: bàn ghế gỗ cũ xưa, tủ thờ gỗ cũ, sập gỗ cũ, đồ gỗ mỹ nghệ, tủ kệ gỗ,...

Xem đồ nội thất cũ ở đâu trước khi quyết định mua

Bạn đang cần mua đồ gỗ nội thất cũ thanh lý nhưng chưa tin tưởng hình ảnh trên mạng. Vậy có cách nào xem được chi tiết những đồ nội thất cũ trước khi quyết định mua?

Thu mua nội thất văn phòng cũ giá cao Tp.HCM

Siêu thị đồ cũ Văn Long chuyên thanh lý thu mua nội thất văn phòng cũ Tp.HCM và toàn quốc. Cam kết giá cao hơn thị trường, miễn phí vận chuyển, trả tiền mặt tại chỗ.

Kinh nghiệm mua đồ gỗ mỹ nghệ cũ chất lượng

Những ai có thú chơi đồ gỗ mỹ nghệ chắc hẳn thường có kha khá kinh nghiệm cho mình. Tuy nhiên, kinh nghiệm mua đồ gỗ mỹ nghệ cũ sao cho đúng hàng đúng giá, bạn đã biết chưa?

Làm thế nào để thanh lý đồ cũ giá cao

Các yếu tố quyết định và mẹo để bạn thanh lý đồ cũ giá cao. Đó chính là sản phẩm, chất liệu, giá mua, giá trị còn lại, số lượng,... và một số lưu ý nhỏ để giúp bạn bán được giá tốt hơn 1 chút.