Thu mua nội thất văn phòng cũ giá cao Tp.HCM

Siêu thị đồ cũ Văn Long chuyên thanh lý thu mua nội thất văn phòng cũ Tp.HCM và toàn quốc. Cam kết giá cao hơn thị trường, miễn phí vận chuyển, trả tiền mặt tại chỗ.

Chuyên thanh lý thu mua nội thất văn phòng cũ giá cao TP.HCM - 0939.18.68.78

Bạn đang chuyển địa điểm văn phòng hoặc thay đổi kinh doanh? Và cần thanh lý nội thất văn phòng cũ nhanh gọn và giá cao? Bạn đang lựa chọn và phân vân không biết chọn đơn vị thu mua nội thất văn phòng cũ nào uy tín? Hãy liên lạc ngay đến siêu thị hàng cũ Văn Long, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

thu-mua-noi-that-van-phong

thu mua nội thất văn phòng cũ giá cao HCM

 

1. Chúng tôi thu mua nội thất văn phòng cũ nào?

- Thu mua bàn ghế văn phòng cũ: bàn ghế phòng họp, bàn ghế phòng giám đốc, bàn ghế nhân viên các loại, bàn lễ tân, bàn tiếp khách...

- Thu mua nội thất trưng bày: tủ kính trưng bày sản phẩm, tủ hồ sơ, kệ sách, tranh trang trí, kệ kho,...

- Thu mua thiết bị điện tử, điện lạnh: máy lạnh, tủ mát, bình nước nóng lạnh, máy tính, loa,...

Chúng tôi thu mua, tháo dỡ và vận chuyển trọn gói vì vậy bạn không cần lo lắng đồ cồng kềnh. 

2. Chỉ tiêu đánh giá giá trị thu mua nội thất văn phòng cũ:

Siêu thị hàng cũ Văn Long cam kết không chèn ép giá người bán. Giá thu mua chỉ cao hơn hoặc bằng giá thị trường. Vì chúng tôi có các chỉ tiêu đánh giá giá trị thu mua cụ thể, dịch vụ chuyên nghiệp.

- Chất liệu nội thất: ưu tiên nội thất làm từ gỗ tự nhiên (gỗ trắc, căm xe, gỗ hương,...). Hoặc gỗ công nghiệp cao cấp (MFC, MDF, HDF,...) có thời gian sử dụng ngắn. Hoặc thép, inox, sắt... không rỉ, vẫn còn sử dụng tốt ít nhất thêm 3 năm nữa. Tùy loại chất liệu sản phẩm mà sẽ có giá thị trường khác nhau.

- Giá trị sử dụng còn lại: nếu nội thất của bạn chưa sử dụng lâu hoặc còn mới dù đã sử dụng lâu dài thì giá trị thu mua sẽ cao hơn. Chúng tôi có đội ngũ kinh nghiệm chuyên gia trong ngành thẩm định chất lượng nên bạn có thể yên tâm.

- Số lượng sản phẩm: bạn nên tính toán thật kỹ loại nào thanh lý loại nào không. Nếu số lượng thu mua nhiều, tiết kiệm được chi phí vận chuyển thì sẽ mua giá cao hơn. Hơn nữa, nếu đồ bạn thanh lý không sử dụng được, chúng tôi sẽ thu gom miễn phí.

- Xu hướng nhu cầu tương lai: nếu sản phẩm bạn là đồ kiểu xưa nhưng vẫn được ưa chuộng thì đương nhiên vẫn thu mua giá cao được. Nhưng nếu đồ dùng đó không ai ưa chuộng, khó thanh lý, cồng kềnh thì giá sẽ thấp.

Xem thêm:

- Lý do thanh lý đồ gỗ cũ

- Các loại đồ gỗ nội thất thu mua giá cao

thanh-ly-noi-that-van-phong

thanh lý nội thất văn phòng cũ

 

3. Quy trình thu mua nội thất văn phòng cũ đơn giản, nhanh chóng trong ngày

Để không mất thời gian đôi bên và tiết kiệm chi phí tối đa nhằm đẩy giá thu mua cao cho khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc theo quy trình, nhanh gọn, tăng sự tin tưởng cho khách hàng ngay lần đầu.

Việc đầu tiên đơn giản là chỉ cần gọi điện Hotline: 0939.18.68.78 để báo nhu cầu, địa điểm. Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp đến tận nơi khảo sát nhanh trong ngày. Nếu bạn chốt giá thu mua xong, chúng tôi sẽ có đội ngũ đến tháo dỡ, vận chuyển và đưa tiền mặt ngay trong ngày.

Xem thêm : Quy trình thu mua đồ cũ chi tiết

4. Cam kết của siêu thị hàng cũ Văn Long:

- Khảo sát, tư vấn báo giá tận nơi trong ngày. Đội ngũ đánh giá chất lượng sản phẩm chuyên nghiệm, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 

- Giá thu mua chỉ cao hơn hoặc bằng so với giá thị trường.

- Miễn phí công tháo dỡ, vận chuyển. Hơn nữa, thanh lý luôn những đồ dùng không sử dụng được và cũng không bán được.

- Thanh toán linh hoạt nhưng ưu tiên tiền mặt để bảo đảm uy tín.

 

Ý kiến của bạn