Thu mua đồ cũ tại quận 12

Bạn đang ở Quận 12? Bạn có nhu cầu thanh lý, mua bán đồ cũ, liên hệ ngay chuyên viên phụ trách khách hàng khu vực của chúng tôi theo SĐT: 097.687.8575

Người Việt Nam trước giờ vẫn có thói quen, đồ cũ không dùng nữa thì cho hoặc vứt đi mà ít người nghĩ đến việc tái sử dụng. Đó là một sai lầm rất lớn. Tại sao ư?
 
1. Tiết kiệm tiền nhờ thanh lý đồ cũ
Hầu hết các sản phẩm chúng ta đang sử dụng hàng ngày đều có thể tái sử dụng. Điều đó có nghĩa rằng, bạn không làm hại tới môi trường, bạn mang đến cơ hội sử dụng sản phẩm giá rẻ cho người khác và bạn mang tới lợi ích tiết kiệm cho chính mình.
 
Đơn cử như một bộ bàn ghế cũ, với những vết sơn xước không còn đẹp mắt hoặc chiếc chân bị lỏng mộc lung lay khiến bạn khó chịu và quyết định bỏ đi. Nhưng vào tay những người thợ tài ba của Nội Thất Văn Long, chúng lại có thể được tân trang như mới.
 
Và nhiều người không biết rằng, chính những bộ bàn ghế cũ lại rất có giá trị bởi chất liệu gỗ xưa, gỗ quý thay vì nhiều loại gỗ kém chất lượng như ngày nay.
 
Chính bởi vậy, khi có những món đồ cũ, đặc biệt những món đồ rất có giá trị khi mua mới như bàn ghế cũ, giường tủ cũ, kệ gỗ, ván ngựa, đồ gỗ mỹ nghệ,...hãy cân nhắc việc chúng có thể tái sử dụng hay không? Nếu câu trả lời là có, lên hệ ngay cho sieuthihangcu.net.
thu_mua_do_cu_quan_12
Sieuthihangcu.net chuyên thu mua đồ cũ giá cao tại Quận 12
2. Thu mua đồ cũ giá cao tại Quận 12
 
Hơn cả những gì bạn mong đợi, chúng tôi không chỉ thu mua đồ cũ mà còn mua với giá cao. Với kinh nghiệm 10 năm làm việc trong lĩnh vực này, các chuyên gia của Nội Thất Văn Long luôn tự tin có đủ kiến thức chuyên môn để định giá chính xác và công bằng cho người bán.
 
Bên cạnh đó, dịch vụ thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp luôn là điểm cộng rất lớn của chúng tôi. Nó không chỉ giúp bạn nhanh chóng giải tỏa mặt bằng, mà còn thu hồi vốn liền tay để sắm những món đồ mới phù hợp hơn.
 
Để nhận được thông tin tư vấn chi tiết về những mặt hàng Siêu Thị Hàng Cũ chuyên thu mua giá cao, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi hoặc trực tiếp ghé qua Showroom tại địa chỉ:
 
Địa chỉ: C1/9 Đ.Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại:  097.687.8575  - Email: 
vantung36@gmail.com
 
 
Có thể bạn quan tâm:
 
 
 

 

Ý kiến của bạn