Ký gửi sản phẩm

Kinh doanh thông minh với hình thức ký gửi sản phẩm tại sieuthihangcu.net

Thời buổi kinh tế thị trường nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, hàng hóa ngập tràn khắp cả ngõ ngách cư dân. Có người hân hoan tiền tỉ doanh thu, cũng không ít kẻ ủ rũ ê trề vì kệ hàng ế ẩm. Cạnh tranh khốc liệt khiến không ít thương gia điêu đứng, lụy tàn. Vậy, tại sao không kinh doanh thông minh với hình thức ký gửi sản phẩm tại sieuthihangcu.net?

Cùng sieuthihangcu.net tìm hiểu về ký gửi sản phẩm

  1. Ký gửi sản phẩm là gì?

Những năm gần đây, hình thức ký gửi sản phẩm đã bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam, đem đến những cơ hội mới cho các nhà kinh doanh. Thế nhưng, vẫn không ít người còn lạ lẫm, bỡ ngỡ với phương thức này. Vậy ký gửi sản phẩm là gì, làm thế nào để ký gửi sản phẩm và lợi ích của nó là gì. Chúng ta hãy cùng sieuthihangcu.net tìm hiểu kỹ hơn để biết nên hay không sử dụng dịch vụ này.

Ký gửi sản phẩm hay còn gọi ký gửi hàng hóa là hình thức gửi bán sản phẩm của các cá nhân, đợn vị hay tổ chức có hàng hóa muốn bán cho đơn vị khác. Do đó, trong mối quan hệ này tồn tại 2 cá thể:

  • Bên ký gửi: Bên có hàng hóa

  • Bên nhận ký gửi: Bên bán hộ hàng hóa

Như vậy, khi bạn- bên ký gửi, sở hữu hàng hóa, sản phẩm và muốn mở rộng thị trường nhưng lại gặp khó khăn về nguồn lực như: Địa điểm, nhân công, vốn,… bạn có thể nhờ một bên khác bán hộ hàng hóa, và trích phần trăm hoa hồng theo doanh số bán được. Mặt khác, bên nhận ký gửi sẽ có vai trò phân phối sản phẩm ra thị trường và nhận thù lao theo thỏa thuận.

  1. Lợi ích của việc ký gửi sản phẩm.

Qua cái nhìn tổng quan về ký gửi sản phẩm, bạn đã nhìn thấy những lợi ích từ hình thức kinh doanh mới mẻ này?

Rõ ràng, nó giúp bạn giải quyết hàng loạt các vấn đề mà các nhà kinh doanh thường gặp phải.

  • Xử lý hàng tồn: Hàng hóa bán chậm khiến chi phí lưu kho tăng lên đáng kể. Doanh thu không có mà chi phí lại tăng là vấn đề mọi nhà kinh doanh cần phải tránh. Do đó, việc ký gửi sản phẩm cho đơn vị khác giúp giải quyết triệt để vấn đề này.

  • Tiết kiệm chi phí: Để mở một cơ sở phân phối hàng hóa, bạn phải bỏ ra hàng loạt các chi phí về địa điểm, nhân công, quản lý, công cụ dụng cụ bán hàng, quảng cáo,..nhưng không có gì đảm bảo bạn có được nguồn khách hàng tốt và ổn định. Ký gửi sản phẩm giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí nhờ việc tận dụng cửa hàng sẵn có và tập khách hàng thường xuyên của người nhận ký gửi.

  • Quay vòng vốn nhanh: Như vậy, nhờ tiết kiệm chi phí và có nguồn khách hàng tốt của đối tác, việc xoay vòng vốn không còn là vấn đề quá lớn.

Nhanh chóng nắm bắt nhu cầu thị trường và những lợi ích vượt trội của hình thức kinh doanh mới mẻ này, sieuthihangcu.net sẵn sàng nhận ký gửi sản phẩm của các đơn vị kinh doanh trên cả nước. Với tập khách hàng sẵn có vô cùng lớn cùng bề dày kinh nghiệm kinh doanh, chúng tôi tự tin giúp bạn bán hàng nhanh nhất và mang lại doanh số ấn tượng. Gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 097.687.8575 để biết thêm thông tin chi tiết ngay hôm nay.

 
Browse...
Mã bảo vệ