Địa chỉ thu mua đồ gỗ xưa uy tín

Siêu thị hàng cũ Văn Long là địa chỉ thu mua đồ gỗ xưa uy tín trên 10 năm nay tại HCM. Đây đã là địa chỉ tin cậy của dân Sài Gòn trong thu mua, thanh lý đồ cũ hàng bao năm nay: đồ gỗ nội thất cũ, thanh lý bàn ghế cũ, đồ gỗ mỹ nghệ xưa, ...

dia_chi_mua_ban_thanh_ly_do_go_cu_xua_gia_tot_nhat_tai_tphcm

Địa chỉ thu mua đồ gỗ xưa uy tín

 

Thế nào mới được gọi là địa chỉ thu mua đồ gỗ xưa uy tín? Tại sao siêu thị hàng cũ Văn Long là nơi đặt niềm tin cho rất nhiều khách hàng cần thanh lý hàng cũ?

 

1. Địa chỉ thu mua đồ gỗ xưa có quy mô rộng lớn:

Khi đặt chân đến siêu thị hàng cũ Văn Long, bạn sẽ choáng ngợp với thiên đường đồ cũ rộng trên 1000m2 với mọi thứ bạn cần có. 

Tọa lạc tại D20/4, Đường Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí MinhChúng tôi có thể thu mua được tất cả đồ cũ thanh lý có thể tái sử dụng tại tất cả các quận, huyện HCM. 

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, không ngại xa dù bạn ở đâu chúng tôi vẫn có thể đển tận nơi tận tình tư vấn và thu mua tận chỗ. Dù bạn ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,.. hay thậm chí kể cả Phan Thiết, Nha Trang,.. chúng tôi cũng có thể thu mua được, đặc biệt thu mua đồ gỗ xưa giá tốt hấp dẫn.

Bạn hoàn toàn yên tâm và đừng ngại xa hay trong ngõ ngách. Vì mạng lưới hạng hoạt động của chúng tôi phủ khắp toàn quốc. Chỉ cần bạn alo 0939 18 68 78 (A. Tùng), chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua đồ gỗ cũ xưa nhà bạn.

sieu-thi-hang-cu

Thu mua đồ cũ uy tín HCM

 

2. Thu mua đồ cũ đa dạng:

Siêu thị hàng cũ Văn Long thu mua đồ cũ đa dạng, chủng loại khác nhau, như:

- Thu mua bàn ghế gỗ cũ, xưa: bàn ghế phòng khách, bàn ăn, salon thùng, bàn ghế văn phòng, bàn ghế quán cafe, bàn ghế nhà hàng,...

- Thu mua đồ gỗ nội thất: tủ quần áo cũ, giường gỗ, bàn thờ, tủ thờ, ván ngựa, sập gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ, 

- Thu mua, thanh lý hệ thống nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán cafe: bàn ghế cũ, bếp cũ, ...

- Thu mua thiết bị điện tử, điện lạnh : máy điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy nước nóng, bình lọc nước, ...

Nhưng loại mặt hàng chúng tôi kinh nghiệm và am hiểu trong nghề nhất là thu mua đồ gỗ cũ xưa. Chúng tôi có thể đánh giá khá chính xác giá trị mặt hàng đồ gỗ cũ xưa thông qua chất liệu gỗ, giá trị sử dụng còn lại, mức độ có thể cải thiện sản phẩm,...

3. Thu mua đồ gỗ cũ xưa nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm:

Trước khi quyết định thanh lý đồ cũ tại siêu thị hàng cũ Văn Long, bạn có thể dò giá trên thị trường. Nhưng chúng tôi đảm bảo giá thu mua đồ cũ tại Văn Long luôn cao hơn hoặc bằng, đảm bảo khách hàng được giá tốt nhất.

Mọi hoạt động thanh lý, tháo dỡ, vận chuyển chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng, gọn gẽ trong ngày. Và tất cả đều MIỄN PHÍ

Thanh toán tiền mặt tận tay trước khi vận chuyển hàng đi.

Tư vấn gói tiết kiệm nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thu mua đồ gỗ cũ xưa tại Văn Long.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với siêu thị hàng cũ Văn Long, chỉ cần gọi đến số Hotline: 0939.18.68.78 - 0976 .878. 575 - gặp Mr. Tùng. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất.

 

Ý kiến của bạn