Bàn ghế gỗ cũ

Bàn ghế gỗ cũ
Giá : Liên hệ
 • ĐC-02
 • Còn hàng
 • 28/10/2016
 • 2712

Chuyên mua bán bàn ghế cũ đa dạng các loại

Với mỗi không gian sống và làm việc, bộ bàn ghế đóng vai trò kiến tạo nên phong cách của người chủ gia đình, công ty hay nhà hàng. Thế nhưng, thời gian trôi qua, những quan điểm về cái đẹp dần đổi khác, hoặc một vài hỏng hóc khiến cho bộ bàn ghế ấy không còn được như ý. Đừng vội vàng nghĩ tới việc vứt bỏ chúng, vì chúng tôi chuyên mua bán bàn ghế cũ đa dạng các loại, đem đến cơ hội cho bạn kiếm được những khoản tiền không hề nhỏ.

 1. Mua bàn ghế cũ trên toàn quốc

Sẽ thật lãng phí nếu những bộ bàn ghế cũ bị bỏ đi trong khi vẫn còn có thể sử dụng được, thậm chí còn rất đẹp mắt. Đó không chỉ là một thói quen hoang phí mà còn đánh mất của bạn cơ hội tuyệt vời để kiếm được những khoản thu hấp dẫn từ việc bán lại cho người có nhu cầu. Đồng thời, túi tiền của bạn cũng thêm phần rủng rỉnh để thoải mái lựa chọn những món đồ thay thế vừa ý hơn.

bàn ghế cũ

Sieuthihangcu.net chuyên mua bán bàn ghế cũ các loại trên toàn quốc

Tại sieuthihangcu.net chúng tôi chuyên mua bàn ghế cũ trên toàn quốc. Bao gồm tất cả các chủng loại, kiểu mẫu đa dạng như:

 • Bàn ghế xoay

 • Bàn ghế làm việc tại văn phòng

 • Bàn họp văn phòng

 • Bàn ghế phòng khách

 • Bàn ghế phòng ăn

 • Bàn ghế học sinh

 • Bàn ghế nhà hàng

 • Bàn ghế quán café

 • Bàn ghế cổ xưa

Vậy, những tiêu chí gì cần thiết để bạn có thể bán lại bộ bàn ghế cũ của mình? Chỉ cần sản phẩm không hỏng hóc nghiêm trọng, hoặc đã hỏng nhưng vẫn có thể sửa lại để sử dụng bình thường, chúng tôi sẽ thu mua với mức giá phù hợp.

 1. Bán bàn ghế đã qua sử dụng

Bạn thấy đó, rất nhiều người có nhu cầu bán lại bàn ghế, còn bạn thì muốn một tậu lại một bộ phù hợp với ngôi nhà, văn phòng hay cửa hiệu của mình? Mua lại bàn ghế cũ chắc chắn không phải là một ý kiến tồi bởi nó giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể. Đặc biệt với những người có nhu cầu sử dụng ngắn hạn, thiết yếu. Một bộ bàn ghế cũ đảm bảo chất lượng, gỗ tốt, sơn đẹp thậm chí còn có giá trị gấp nhiều lần những bộ mới trên thị trường.

 1. Đến với sieuthihangcu.net để mua bán bàn ghế cũ các loại

Dù nhu cầu của bạn là gì, bạn đang muốn bán đi bộ bàn ghế cũ để thay thế, mua mới hay có mong muốn mua lại những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng, hãy đến ngay sieuthihangcu.net.

Tại đây, bạn thỏa sức lựa chọn những sản phẩm phù hợp với giá tiền không thể tốt hơn. Hay thẳng thắn chia sẻ những thông tin về sản phẩm mình đang muốn thanh lý, bán lại để các chuyên gia của chúng tôi định giá phù hợp nhất.

Khi đơn hàng đã được chốt, chỉ cần cho chúng tôi biết địa điểm của bạn, chỉ trong nháy mắt, mọi thứ bạn cần đã có tại đúng vị trí cần thiết, cực kỳ nhanh chóng và gọn nhẹ.

Vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo Hotline: 0976 .878. 575 - 0907.479.379 gặp Mr. Tùng và nói cho chúng tôi biết bạn cần gì. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý với mức giá phải chăng chính là sứ mệnh của sieuthihangcu.net

 
Ý kiến của bạn

THANH LÝ BÀN GHẾ khác

Tiết kiệm 50%
Thanh Lý Bộ Bàn Ghế Chuông Đào Gỗ Cẩm Lai

Thanh Lý Bộ Bàn Ghế Chuông Đào Gỗ Cẩm Lai

Giá : 35.000.000đ
Giá thị trường : 70.000.000đ
Tiết kiệm : 35.000.000đ
Tiết kiệm 50%
BỘ BÀN GHẾ GỖ NU NGHIẾN ĐẸP TUYỆT PHẨM

BỘ BÀN GHẾ GỖ NU NGHIẾN ĐẸP TUYỆT PHẨM

Giá : 300.000.000đ
Giá thị trường : 600.000.000đ
Tiết kiệm : 300.000.000đ
Tiết kiệm 66%
BỘ BÀN GHẾ TRÚC 6 MÓN, TAY 10, GỖ GÕ ĐỎ ĐẸP MIỄN BÀN

BỘ BÀN GHẾ TRÚC 6 MÓN, TAY 10, GỖ GÕ ĐỎ ĐẸP MIỄN BÀN

Giá : 45.000.000đ
Giá thị trường : 68.000.000đ
Tiết kiệm : 23.000.000đ
Tiết kiệm 45%
BỘ BÀN GHẾ CẨM LAI XƯA GIÁ RẺ BẤT NGỜ

BỘ BÀN GHẾ CẨM LAI XƯA GIÁ RẺ BẤT NGỜ

Giá : 18.000đ
Giá thị trường : 40.000đ
Tiết kiệm : 22.000đ