Mua đồ gỗ nội thất cũ hay vật liệu khác cho chung cư mới

Bạn đang phân vân mua đồ gỗ nội thất cũ hay nội thất chung cư hiện đại cho ngôi nhà mới của mình? Hãy cân nhắc kỹ nhé vì chi phí đầu tư không nhỏ mà ảnh hưởng đến cuộc sống lâu dài của mình. 

mua-do-go-noi-that-cu

Mua đồ gỗ nội thất cũ

 

Mách bạn nên mua nội thất chung cư nào vừa phù hợp vừa tiết kiệm. Mua đồ gỗ nội thất cũ? có thể sao không. Hay mua đồ mới hiện đại hoàn toàn? Nếu bạn đủ điều kiện.

 

1. Lựa chọn nội thất chung cư theo sở thích cá nhân:

- Nếu bạn là người truyền thống, thích ngôi nhà ấm cúng kiểu cổ xưa thì việc mua đồ gỗ nội thất cũ là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể tự phối chúng với nhau theo sở thích cá nhân: màu sắc, chất liệu, bố trí không gian, kích thước, chủng loại,.. Mặt khác, đồ gỗ nội thất cũ có độ bền cao, đã được làm bóng mới. Nên bạn sẽ có ngay những bộ đồ gỗ nội thất như mới chứ không cũ kỹ như bạn tưởng tượng đâu. Và điều đặc biệt là đồ gỗ nội thất cũ nên giá cực kỳ rẻ.

- Nếu bạn là người theo phong cách hiện đại, yêu sự mới mẻ thì có lẽ mua đồ gỗ nội thất cũ không phù hợp với bạn. Nếu bạn có điều kiện thì có thể thiết kế toàn bộ không gian hoàn toàn mới với thiết bị nội thất hiện đại. Còn nếu không bạn cũng có thể mua đồ cũ và tự phối cho mình cũng được đấy. Không những phù hợp sở thích mà còn rất tiết kiệm nữa.

2. Lựa chọn theo điều kiện kinh tế:

 - Nếu căn nhà bạn đủ rộng và có kinh tế dồi dào, bạn có thể nhờ chuyên gia thiết kế theo ý thích. Để tiết kiệm hơn bạn cũng có thể chọn những đồ gỗ nội thất cũ cao cấp cổ xưa. Điều này không những thể hiện phong cách của bạn, làm cho căn nhà thêm sang trọng mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

- Và nếu ngược lại, không nhất thiết bạn phải sử dụng đồ nội thất cũ dù đây là lựa chọn ưu tiên. Bạn cũng có thể mua cho mình nội thất mới giá rẻ: inox, gỗ công nghiệp.

noi-that-chung-cu

nội thất chung cư giá rẻ

 

3. Lựa chọn theo thiết kế nhà chung cư:

- Trước khi quyết định mua nội thất chung cư, bạn cần phải đo đạc kỹ càng cẩn thận. Vì như vậy bạn không những mua được nội thất ưng ý mà còn vừa với ngôi nhà của mình hơn.

- Hãy ưu tiên mua đồ gỗ nội thất cũ hàng đầu, vì hầu hết chúng đều có giá trị sử dụng lâu dài và khá rẻ so với đồ mới. Nếu bạn không chọn được cái nào ưng ý hãy nghĩ đến việc mua đồ nội thất mới hoặc đặt thiết kế riêng cho mình.

4. Thanh lý đồ gỗ nội thất cũ:

- Nếu bạn không ưng ý với đồ gỗ nội thất cũ nhà mình hoặc chúng không vừa vặn với ngôi nhà mới. Hãy thanh lý chúng đi! Như vậy chúng ta vừa có thêm một khoảng tiền sắm đồ khác phù hợp hơn, vừa không phải nhức đầu vì phải để đâu.

- Nếu bạn không biết thanh lý đồ cũ ở đâu, hãy liên hệ với Siêu thị hàng cũ Văn Long, chúng tôi sẽ tư vấn và đến thu mua đồ nội thất cũ tận nhà bạn.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với siêu thị hàng cũ Văn Long, chỉ cần gọi đến số Hotline: 0939.18.68.78 - 0976 .878. 575 - gặp Mr. Tùng. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất.

Ý kiến của bạn